Categories
BLOG

Amazon Kindle ที่ออกแบบใหม่ – บทวิจารณ์

 

ในกลางปี ​​2534  รุ่นเบต้าเปิดตัวซึ่งมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Wi-Fi เพื่อให้ผู้ใช้มีความสามารถในการจองและกางเกง ประสบความสำเร็จแม้จะมีป้ายราคาสูงถึง 22,000 เหรียญ เกือบสามสิบปีต่อมา แบรนด์นี้ก็ยังได้รับความนิยมจากทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่  รุ่นแรกประสบความสำเร็จอย่างมากและไม่มีใครสามารถต้านทานได้ เหตุผลนี้เป็นเพราะคุณสมบัติของมันที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังมาก ซึ่งเป็นสิ่งที่ Blackthorn เวอร์ชันแรกๆ, Kindle รุ่นแรกและ Kindle 2.0 ที่ใหม่กว่าไม่สามารถแข่งขันได้ Amazon Kindle

Kindle รุ่นใหม่ล่าสุดเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอุปกรณ์ที่ปฏิวัติวงการมากที่สุดในตลาด มันเร็วมากจนสามารถกะพริบได้เร็วกว่า Mac ใดๆ นอกจากนี้ยังสามารถเรียกใช้แอปพลิเคชันต่างๆ เช่น Google Chrome, Internet Explorer, Mozilla Firefox, Anand Chat, Skype และอีกมากมาย พวกเขาได้ปรับปรุงความเป็นมิตรกับผู้ใช้อย่างมากในขณะที่ยังคงรักษาอินเทอร์เฟซแบบคลาสสิกและใช้งานง่ายของเวอร์ชันก่อนหน้า

สโลแกน “คุณจะสามารถค้นหาสิ่งที่คุณต้องการได้” เป็นจริงกับ Kindle ใหม่ สะดวกและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพทุกครั้งที่คุณต้องการด้วยแอพพลิเคชั่นที่หลากหลาย คุณจะสามารถดาวน์โหลดหนังสือไปยังอุปกรณ์ของคุณได้ในเวลาไม่ถึงนาที ตั้งแต่ไฟล์ PDF ไปจนถึง ebooks พจนานุกรม หนังสือเด็ก วารสาร และหนังสือพิมพ์สามารถดาวน์โหลดไปยัง Kindle ใหม่ของคุณได้

ตอนนี้คุณสามารถพลิกดู e-book ของคุณด้วยหน้าจอสัมผัสบนอุปกรณ์ หากคุณต้องการเปลี่ยนหน้า คุณเพียงแค่แตะบนหน้าจอหรือปุ่มใดๆ บนแป้นพิมพ์ คุณยังสามารถหยุดไฟล์วิดีโอหรือไฟล์เสียงชั่วคราวเพื่อกลับไปดูภายหลังได้ คุณสมบัติอื่นที่ผู้ใช้จะชื่นชอบในเวอร์ชันใหม่นี้คือคุณสามารถเปลี่ยนหน้าด้วยหน้าจอสัมผัสหรือเลื่อนนิ้วบนหน้าจอเพื่อเปลี่ยนหน้า

อาจใช้เวลาหลายนาทีในการอ่านหนังสืออย่างเต็มที่ แต่คุณสามารถทำได้ด้วยหน้าจอสัมผัส หากคุณชอบอ่านหนังสือ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรับ e-book ของคุณ คุณสามารถซื้อ Kindle wireless และคุณจะสามารถดาวน์โหลดหนังสือลงในคอมพิวเตอร์หรือ Blackberry ได้ สิ่งนี้จะต้องใช้ Kindle reader ใหม่เนื่องจากเวอร์ชันเก่าถูกยกเลิก รุ่นใหม่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ใหม่และคุณสมบัติใหม่มากมาย

ฝาครอบสำหรับ  มีรูปลักษณ์ใหม่หมดจดพร้อมปุ่มโลหะที่มาแทนที่รูปลักษณ์พลาสติก มันยังคงเป็นฝาหน้า Kindle แบบเดิมซึ่งมีสีขาวอยู่ ด้านบนเป็นโลโก้ที่คุ้นเคยของ Amazon เช่น Bill Gates และ Skype โลโก้ใหม่ซึ่งดูโฉบเฉี่ยวและเป็นประกายเป็นคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากทำให้อุปกรณ์ดูเป็นมืออาชีพ รุ่น Kindle ไร้สายมีพื้นผิวที่ด้านล่างเพื่อหลอกนิ้วของคุณได้ง่าย ๆ ในกรณีที่คุณต้องการเลื่อนดูเอกสารหรือหนังสือ สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

Kindle ใหม่มีกล้องสองตัว หนึ่งตัวที่หันไปข้างหน้า และ อีกตัวที่หันหน้าไปทางด้านหลัง กล้องมีพิกเซลเพียงพอที่จะให้ภาพที่มีคุณภาพ ไม่เช่นนั้นภาพจะบิดเบี้ยว กล้องหลังมีหน้าตาสวยงามด้วยปุ่มไม่กี่ปุ่ม แอพกล้องทำให้คุณสามารถขยับกล้องไปด้านใดด้านหนึ่งในขณะที่คุณถืออุปกรณ์ ฟังก์ชันนี้มีประโยชน์มากหากคุณเป็นช่างภาพวิดีโอหรือช่างภาพมืออาชีพที่ต้องการภาพถ่ายที่ไร้ที่ติ

Kindle รุ่นไร้สายมีความจุที่เหนือกว่า สามารถเก็บข้อมูลได้มากถึง 2 GB ในขณะที่รุ่นเก่าสามารถเก็บข้อมูลได้เพียง 1 GB ในกรณีที่คุณต้องการพื้นที่เพิ่มเติม คุณมีตัวเลือกในการซื้อไดรฟ์หน่วยความจำภายนอก Kindle มีการเชื่อมต่อเครือข่ายที่ให้คุณเชื่อมต่อกับที่เก็บข้อมูลส่วนกลางของ Kindle สถานที่แห่งนี้มีพื้นที่เก็บข้อมูลไม่จำกัด และองค์กรสามารถจัดเก็บข้อมูลที่บันทึกไว้บน Kindle ได้ หากคุณเปรียบเทียบเวอร์ชันเก่ากับเวอร์ชันใหม่ คุณจะเห็นว่าเวอร์ชันใหม่มีความเสถียรและปลอดภัยกว่า